Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Phong trào ‘Tỉnh táo Tò mò’

Share on Pinterest
Sergey Filimonov / Stocksy United

Chúng tôi bao gồm các sản phẩm mà chúng tôi cho là hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đây là quy trình của chúng tôi.

Gần đây, bạn có quá nhiều cảm giác nôn nao? Chán với cảm giác mờ mịt vào buổi sáng và cơn đau đầu mơ hồ sau ly rượu mỗi đêm của bạn? Bắt đầu đặt câu hỏi về cách thức rượu ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn?

Nếu bạn bắt đầu tự hỏi liệu việc từ bỏ rượu bia có thể có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn hay không, hãy biết rằng bạn không đơn độc với những suy nghĩ này. Ngày càng có nhiều người “tò mò tỉnh táo” bắt đầu xem xét kỹ hơn vai trò của rượu trong cuộc sống của họ.

Tò mò tỉnh táo chỉ đơn giản là bạn đã chọn tránh rượu vì lý do cá nhân hoặc sức khỏe. Nó liên quan đến sự tò mò về lý do thúc đẩy ham muốn uống của bạn và cách thức rượu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Không giống như những người tỉnh táo vì lệ thuộc hoặc nghiện ngập, những người tò mò tỉnh táo có thể không nhất thiết phải đáp ứng các tiêu chí về rối loạn sử dụng rượu hoặc có ý định từ bỏ rượu vĩnh viễn.