Đây là 12 máy bơm dương vật tốt nhất mà tiền có thể mua được, theo các chuyên gia

Share on Pinterest

Chúng tôi bao gồm các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ là hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đây là quy trình của chúng tôi.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm máy bơm dương vật – và chúng tôi biết bạn có – thì bạn biết rằng lựa chọn có sẵn là máy bơm.

Để trợ giúp giúp mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã đề cập đến một số chuyên gia có hiểu biết để làm tròn 12 máy bơm dương vật tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua được.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy bơm để giúp các vấn đề cương cứng hay muốn – tạm thời – mua đồ dưới đó, chúng tôi có thứ bạn cần.

Cách chúng tôi chọn những sản phẩm này

Chúng tôi đã mời một số chuyên gia để kiểm tra bơm dương vật để tìm hiểu xem họ đề xuất sản phẩm nào và tại sao.

Họ dựa trên các lựa chọn của mình dựa trên những điều như:

 • an toàn
 • hiệu quả
 • đánh giá của bệnh nhân
 • tính năng
 • lý do sử dụng

Hướng dẫn định giá

 • $ = $ 25– $ 100
 • $$ = $ 101– $ 200
 • $$$ = hơn $ 200

Lưu ý: Chúng tôi đã không ke chi phí vận chuyển, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi xem xét các tùy chọn của bạn.

Giá cả chính xác tại thời điểm xuất bản, nhưng giá có thể dao động theo thời gian.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua

Máy bơm dương vật có thể được sử dụng vì nhiều lý do, từ cải thiện chức năng cương dương đến khoái cảm và hợp tác chơi. Và vâng, chúng cũng thường được sử dụng để thêm chiều dài hoặc chu vi – điều mà họ có thể tạm thời – bởi vì một số người chỉ đơn giản là thích tính thẩm mỹ của một dương vật lớn hơn.

Lý do sử dụng chúng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi bạn đang mua sắm vì một số hướng đến khoái cảm hơn (xin chào máy bơm rung!) và một số khác được sản xuất với lưu ý đến sức khỏe và sức khỏe dương vật.

Ngân sách là một vấn đề khác vì máy bơm có thể dao động từ 25 đô la trở lên 500 đô la, nhưng trước khi nhấp vào “mua” chiếc máy bơm rẻ nhất mà bạn bắt gặp, các chuyên gia của chúng tôi đều đồng ý rằng sự an toàn cần là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Bạn đang đặt tiền của mình vào đó, sau khi Tất cả!

“Van xả nhanh là tính năng quan trọng nhất, tiếp theo là vật liệu chất lượng,” Caitlin V., MPH, huấn luyện viên về sự thân mật và nhà tình dục học lâm sàng cho Royal, cho biết bao cao su và chất bôi trơn thân thiện với người ăn chay. Caitlin V. cho biết: “Bơm được làm từ vật liệu mỏng hơn có thể dễ bị hỏng”, “Ngoài ra, vật liệu rẻ hơn có thể dẫn đến suc không đồng đều và không hoàn hảo tion, có thể gây thương tích và tổn thương mô theo thời gian. ” Ôi chao!

Chất liệu an toàn cho cơ thể cũng rất quan trọng, vì vậy hãy tìm những chất liệu không chứa BPA và phthalate.

Vì vậy, khi mua máy bơm dương vật, hãy nhớ cân nhắc :

 • cách bạn sẽ sử dụng nó
 • các tính năng – chủ yếu là van xả nhanh
 • vật liệu
 • giá thành

Máy bơm khí

Hầu hết các máy bơm dương vật bạn sẽ gặp là máy bơm hơi. Chúng thân thiện với người dùng và thường cũng thân thiện với ngân sách hơn rất nhiều.

Không khí trong buồng tạo ra một lớp đệm chân không giúp hút máu vào dương vật. Khi được sử dụng đúng cách, một máy bơm khí chất lượng tốt sẽ hoàn thành công việc.

Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa máy bơm không khí và máy bơm nước (sẽ nói thêm về những cái tiếp theo) là không có nước giữa buồng D và buồng để đệm cho cú đánh, có thể nói như vậy.

CalExotics Máy bơm thông minh tự động nâng cao dòng Optimum

Giá : $$

Jill McDevitt, nhà tình dục học thường trú của CalExotics, đề xuất Máy bơm thông minh tự động nâng cao Dòng Optimum cho những người đang tìm kiếm một máy bơm cho các chức năng sức khỏe và sức khỏe, như rối loạn cương dương (ED).

Điều này S mart Pump có thể được sử dụng thủ công hoặc bạn có thể cài đặt trướcchắc chắn và thời lượng bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng dễ dàng.

Nó được trang bị nút thoát khí nhanh và đi kèm với một ống tay áo có thể tháo rời có thể được sử dụng trong buồng hoặc – vì điều này cũng rất tuyệt – trên riêng của nó để đưa thủ dâm lên một cấp độ khác.

Mua Máy bơm thông minh tự động nâng cao dòng CalExotics Optimum trực tuyến.

Máy bơm chính xác dòng máy CalExotics Optimum với bộ tăng cường cương cứng

Giá: $

Khác dương vật pum p từ dòng Optimum, đây là dòng hoàn toàn thủ công – điều này giúp bạn dễ dàng lấy ví hơn.

Nó có ống bọc cao su có gân ở đế để tạo cảm giác thoải mái và kín hơi và đi kèm với Bộ tăng cường độ cương cứng co giãn vòng để giúp bạn đỡ căng thẳng sau khi bơm vào.

Tất nhiên, nó cũng được trang bị van xả nhanh.

Mua Máy bơm chính xác dòng CalExotics Optimum với Bộ tăng cường độ cương cứng trực tuyến.